Hotline hỗ trợ: 0978800540
Mạng xã hội : sinh lí toàn cầu

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt cho tiện lợi khách hàng....

Ship trên toàn quốc

Sản phẩm sẽ được giao trên toàn quốc trong thời gian sớm...

Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết mà chúng...

Những cách quan hệ tình dục an toàn bạn nên biết

04-12-2017

Hiện nay, việc quan hệ tình dục an toàn luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục hay chủ quan mà nhiều cặp đôi đã mang thai ngoài ý muốn. Vậy, cách quan hệ tình dục an toàn là như thế nào? Bài viết dưới đây, shop Cung Toàn Cầu xin giới thiệu một số biện pháp quan hệ an toàn giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và ngăn chặn được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs).

sống khỏe

 

1. Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

bao-cao-su

Bao cao su là phương pháp phổ biến nhất để ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh lây nhiễm khi quan hệ tình dục. Phương pháp này được cho là hiệu quả cao nhất và được sử dụng nhiều nhất.Bao cao su là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và cả người ấy của mình, do đó, quan hệ tình dục an toàn không thể thiếu bao cao su, dù là với kiểu quan hệ nào (truyền thống, đường miệng, đường hậu môn,…). Bao cao su có giá thành rẻ, dễ mua, dễ sử dụng, nhưng các teen lưu ý kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng, không sử dụng lại bao cao su, và tìm hiểu hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách nhé.

2. Quan hệ tình dục an toàn khi bạn hạn chế số lượng "đối tượng"

quan-hệ-an-toàn

Theo nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm STDs cao hơn nếu quan hệ với nhiều đối tác. Khi quan hệ với một người nào đó, hãy nhớ rằng, bạn cũng đang đồng thời "quan hệ" luôn với cả những người họ từng có quan hệ trước đó. Cách tốt nhất là hạn chế số lượng bạn tình, và luôn sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ.

3. Xét nghiệm thường xuyên giúp quan hệ tình dục an toàn

ảnh

Rất nhiều loại STDs không hề có triệu chứng nào. Bạn không thể biết chắc mình có đang mắc loại STDs nào hay không, trừ khi đi xét nghiệm. Hãy đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện uy tín làm xét nghiệm để biết chắc rằng mình an toàn.

4. Quan hệ tình dục an toàn là nói "Không" khi chưa sẵn sàng

chưa-sẵn-sàng

Nếu bạn chưa muốn có quan hệ tình dục, hãy mạnh dạn nói "Không" khi người ấy đề nghị. Cơ thể bạn là của bạn, và cũng chỉ bạn có quyền quyết định làm hoặc không làm điều gì. Đừng để những lời lẽ thuyết phục của người ấy làm bạn phân vân khi chưa sẵn sàng. Nếu yêu bạn, người ta sẽ tôn trọng mong muốn của bạn thôi.

5. Tránh quan hệ tình dục khi đang sử dụng chất kích thích

chất-kích-thích

Sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác có thể làm giảm sự kiềm chế của bạn, khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu đi sự tỉnh táo. Nếu đến các buổi tiệc, hạn chế uống nhiều rượu, bia, đồng thời đi cùng một hoặc vài người bạn có thể tin tưởng, không rời bữa tiệc với bất kỳ ai mà bạn không biết rõ. Đừng tự đặt mình vào vòng nguy hiểm vì những tình huống không đáng có, teen nhé.

 

Ngoài  ra, phái mạnh lại ngại ngùng trong việc sử dụng bao cao su, vì vậy hiện nay shop Cung Toàn Cầu xin giới thiệu một sản phẩm giúp phái mạnh tự tin hơn trong khi quan hệ tình dục: Bao cao su siêu mỏng Linnotex là sản phẩm với thiết kế siêu mỏng và ôm sát, gây cảm giác thật hơn trong cuộc chiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể ghé thăm website : bcsemchua18.com

Tag: bao cao su chính hãng  chai xịt chống xuất tinh  gel bôi trơn  thuốc sinh lý 


 

back-to-top.png