Hotline hỗ trợ: 0978800540
Mạng xã hội : sinh lí toàn cầu

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt cho tiện lợi khách hàng....

Ship trên toàn quốc

Sản phẩm sẽ được giao trên toàn quốc trong thời gian sớm...

Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết mà chúng...

10 tư thế quan hệ khiên nàng thốt lên vì sướng

12-12-2017

Tình dục là món ăn không thể thiếu để duy trì giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai.
Thế nhưng có những ông chồng không chịu học hỏi thêm kinh nghiệm lần nào quan hệ cũng chỉ nhiu đó cũng chỉ có các tư thế quan hệ vợ chồng đó khiến bá xã chỉ biết nằm đó nhắm mắt để chiều các ộng, lâu ngày là nguy đấy các ông nhé.
Dưới đây là các tư thế yêu các chị em đều rất thích chỉ cần thường xuyên xoay vòng những tư thế quan hệ sướng nhất này thì đừng lo bà xã sẽ chán bạn nhé.
Bên cạnh đó khi quan hệ nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào bắt đầu từ đâu thì bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách ân ái từ a-z để biết cách dạo đầu quan hệ, hôn ra sao, chăm sóc vòng 1, kích thích âm đạo của nàng như thế nào cho nàng khoái cảm nhiều nhất nhé.

 

quan hệ

 

Các kiểu quan hệ khiến nàng khóc thét vì sướng

1. Tư thế yêu nữ ngồi ở trên

    Hay còn gọi là tư thế cỡi ngựa xem hoa: phụ nữ họ rất chi là thích cái tư thế này vì với tư thế này họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ. Với tư thế này ngươi nam nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa.

quan hệ tình dục

Lúc này việc của các anh chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh thường đầu hàng sớm nhất.

Với cách yêu này nếu muốn làm cho nàng sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ.

Tiếp nữa thay vì nàng là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, bạn cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt nàng, bạn đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem.

quan hệ

 

quan hệ

 

quan hệ

Một số biến thể của tư thế nữ ở trên

    Nhưng cũng báo trước các tư thế quan hệ này chỉ dành cho những anh sống dai sống khỏe thôi nhé, những anh bị xuất tinh sớm muốn thử kiểu này thì nên kết hợp thêm dùng bao cao su kéo dài để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu bạn nam bị tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền thì mời bạn tham khảo bài viết 7 cách giúp nam giới quan hệ lâu ra (http://bcsemchua18.com/tin-tuc/7-cach-giup-quan-he-lau-ra-quan-he-sung-man-hon.htm)

Video một số tư thế nữ nằm trên: 

 

2. Tư thế leo cây

Nó cũng na ná giống tư thế quan hệ tình dục cởi ngựa chỉ khác ở chỗ là người đàn ông ngồi dậy thay vì là nằm ngửa.

Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa phịt vưa hôn môi nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

quan hệ

3. Tư thế Doggy huyền thoại

Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiểu doggy thì quả thật là thiếu xót lắm.

Tư thế này nam giới có thể đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sướng hơn thì bạn nên quỳ bằng 2 gối, vì khi bạn đứng phụ nữ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa.

Tư thế này bạn đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì thứ nhất lúc bạn đứng hoặc quỳ thì súng của bạn sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của phụ nữ nó sẽ rất khít.

quan hệ

Doggy nằm

Bạn đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng hưng phấn tột độ và thức ba cũng là điều mà nàng vô cùng thích đó là ở tư thế này thì dương vật của bạn sẽ đâm rất sâu vào âm đạo.

Nó có thể chạm tới tử cung nên sẽ làm nàng sung sướng không thể nào chịu được. Nên lưu ý là với tư thế quan hệ vợ chồng này cô bé sẽ bóp chặt cậu nhỏ của bạn nên nếu có bị xuất tinh sớm thì hãy để tư thế này sau cùng nhé.

quan hệ

Doggy đứng

Mời bạn tham khảo video kiểu Doggy

 

4. Kiểu truyền thống

Tư thế truyền giáo truyền thống là một kiểu yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn chị em họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như đàn ông (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hình người nam đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với bạn tình.

quan hệ

Một biến thể khác của tư thế truyền giáo là người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra , người nữ thì nằm dưới, nam quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ.

Khi quan hệ kiểu này thứ nhất nam giới sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là duỗi chân ra , thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn.

Nếu chịu khó ưỡn người chồm về phía nàng một chút thì lúc này từng cú đâm vào của bạn sẽ rất sâu vào trong âm đạo song song đó phần mu của bạn cũng sẽ chạm vào hột le của cô ấy nhiều hơn làm cho nàng sung sướng vô cùng.

Với những nam giới bị xuất tinh nhanh thì tôi khuyên bạn nên dùng tư thế này vì khi đó bạn chỉ cần quan hệ chậm thôi không cần nhanh nhưng phải cho thật đều nhé và khoảng cách bạn đưa dương vật ra rồi cho vào lại cũng ngắn thôi không cần dài nhưng khi cho vào bạn hãy đâm thật mạnh vào trong đảm bảo nàng của nàng của bạn sẽ sung sướng vô cùng.

Nhiều nam giới khi quan hệ cứ nghĩ phải làm cho nhanh thì nàng mới sướng nhưng khi làm nhanh mà bạn quỳ xa người nàng quá không áp sát vào như ở trên thì nàng vừa không sướng bao nhiêu mà bạn cũng sẽ dễ ra nhanh hơn.

quan hệ

 

Với tư thế như hình bạn không cần quan hệ nhanh chỉ cần làm chậm nhưng đâm cho thật sâu nàng sẽ sướng tới óc cho bạn xem

5. Kiểu nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn.

Bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn. 

Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào mà hay bị xuất tinh sớm thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. 

quan hệ

Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy để bạn tình móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X qua người mình như thế nó sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.

Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người nam sẽ không quay mặt vào lưng người nữ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau.

 

Kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì nam giới có thể hôn cổ hôn ngực nữ giới dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không.

quan hệ

6. Tư thế quan hệ cửa sau

Đây là một trong những biến thể của kiểu doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm up lại lấy một cái gối kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào.

Người nữ nằm up đấu hơi nghiêng sang một bên còn người nam quý từ đằng sau nhưng để cúđâm của bạn có lực hơn thì bạn nên ngồi xổm hai chân.

Hai tay chống lên mặt giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào dập bảo đảm từng cú hích của bạn sẽ rất lực làm cho nàng phê như con tê tê với tư thế yêu này đấy. 

quan hệ

7. Tư thế trên bàn

Ở kiểu quan hệ này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam.

Người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ một tay thì bóp ngực nàng một tay còn lại se hột le.

Kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất.

Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp bạn gia tăng thời gian yêu được lâu hơn.

quan hệ

8. Tư thế cưỡi lạc đà

Nhìn hình là biết nó cũng giống như các kiểu quan hệ truyền thống chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại.

Người nam nên nghiêng người một tí sao cho dương vật đâm vào phía trên cô bé của nàng mục đích là để kích thích thật nhiều vào điểm G giúp nàng nhanh đạt khoái lạc khi ân ái nhé.

quan hệ

9. Tư thế quan hệ thuyền trôi

Chàng sẽ nằm ngửa lại còn bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường.

Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi.

Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xoa bóp 2 cái mông của nàng vỗ váo nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái chí nhiều khi nhúng gãy súng của bạn luôn đấy nhé.

quan hệ

10. Tư thế kangguuru

Đây là một trong cac tư thế quan hệ tình dục mà nữ giới là người chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi giao hợp.

 

Nhìn hình là đủ thấy rồi không cần giải thích thêm nhưng bật mí cho bạn 2 mẹo thứ nhất đó là di chuyển vào vị trí sao cho súng của quý ông kích thích vào điểm G của các cô nhiều nhất.

 

Vì như thế người nữ sẽ vô cùng sung sướng đạt được nhiều khoái lạc hơn và thứ hai tư thế này người nữ sẽ rất nhanh mỏi chân nên người nam nên chủ động dùng 2 tay bệ mông nàng cho nàng đỡ mỏi nhé.

quan hệ

 

Tới đây là hết rồi, hi vọng các tư thế quan hệ trên sẽ giúp chuyện ăn ái của 2 bạn càng thêm mặn nồng và cháy bỏng hơn nhé!

Giới thiệu sản phẩm

Xã hội ngày càng phát triển làm cho số nam giới bị chứng xuất tinh sớm va rối loạn cương dương cũng không ngừng tăng lên. Shop Cung Toàn Cầu xin giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm thuốc xịt DYNAMO giúp kéo dài thời gian quan hệ: Thuốc xịt lâu ra 

⇒Link: http://bcsemchua18.com/san-pham/chai-thuoc-xit-keo-dai-dynamo.htm

thuốc xịt lâu ra

 

»»»Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại shop: Chai xịt lâu ra , Chai xịt kéo dài , Chai xịt DYNAMO , thuốc xịt lâu ra , thuốc xịt kéo dài , shop bao cao su , shop bao cao su tân bình , shop bcs quận tân bình 

 

Tag : bao cao su  chai xịt kéo dài thời gian quan hệ  gel bôi trơn  thuốc sinh lý  sextoy

 

SHOP SINH LÝ TOÀN CẦU

Địa Chỉ: 156 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0984077779 Mr.Tiến

Email: hoangminhtien2601@gmail.com

Website: bcsemchua18.com

 

 

back-to-top.png